Top 10 Loại Thuốc Bổ Cho Bé Còi Xương Được Các Bậc Phụ Huynh Tin Dùng ⭐⭐⭐

Thuốc Bổ Cho Bé Còi Xương

Thuốc bổ cho trẻ còi xương biếng ăn luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm để giúp bé phát triển khỏe mạnh, toàn diện về thể chất và trí tuệ. Cùng tham khảo 10 loại thuốc bổ cho bé còi xương được các bậc phụ huynh tin dùng nhất hiện nay nhé!

Thuốc bổ cho bé Canxi Cafir D3

Canxi Cafir D3 là sản phẩm được sản xuất tại Ý với thành phần gồm: nấm sữa kefir, canxi và vitamin D3 có tác dụng bổ sung canxi, các loại vitamin hỗ trợ  phát triển hệ  xương khớp của trẻ, phòng ngừa tình trạng sơ của trẻ em bị còi xương, suy dinh dưỡng và nhẹ cân.  Canxi Cafir D3 được sản xuất với công nghệ sản xuất độc đáo dưới dạng đơn liều tiện lợi, canxi được hấp thụ trực tiếp tại ruột, hạn chế  lắng đọng canxi và thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. 

Ngoài ra, trong nấm sữa kefir còn có  nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trẻ nhỏ như vitamin A, B1, B2, C, D, E…, phốt pho, canxi, sắt, magie, đặc biệt có ích cho trẻ biếng ăn trẻ còi xương.

Thuốc bổ cho bé Pediakid Appetit Tonus

Được sản xuất bởi tập đoàn Ineldea Laoratoires de France, Pediakid Appétit Tonus tonique dành cho trẻ còi xương biếng ăn  có dạng siro dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên  biếng ăn, nhẹ cân và suy dinh dưỡng. Ở dạng siro, sản phẩm có thể hấp thu vào cơ thể  trẻ dễ dàng hơn, giúp hệ tiêu hóa của trẻ hấp thu nhanh thức ăn đồng thời tạo cảm giác đói, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn. 

Sản phẩm chứa thành phần tảo xoắn, giàu đạm, axit amin và 15 loại vitamin giúp trẻ  tăng cường năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, cho trẻ ăn ngon miệng, tăng trưởng đều đặn hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có công dụng chống táo bón ở trẻ nhỏ và, kích thích dạ dày của bé hoạt động tốt.

Thuốc bổ cho bé Nature’s Way Vita Gummies Multi

Nature’s Way Vita Gummies Multi – Vitamin For Fussy Eaters là sản phẩm thuốc bổ dành cho trẻ còi xương biếng ăn được sản xuất tại Úc dưới dạng kẹo dẻo vị trái cây với thành phần vitamin, khoáng chất và chất xơ giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em, còi xương.

Thành phần: Vitamin nhóm B và khoáng chất: canxi, kẽm, magie, … có vai trò duy trì chuyển hóa, kích thích bé ăn ngon miệng, rất thích hợp cho các bé sức khỏe kém, biếng ăn hoặc hấp thu kém dẫn đến nhẹ cân, kém phát triển.

Thuốc bổ cho bé ProBiolin Extra

Là sản phẩm đến từ Việt Nam có tác dụng bổ sung lợi khuẩn ức chế vi khuẩn có hại, ngăn ngừa hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa ở trẻ. ProBiolin Extra thích hợp cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, ăn không tiêu, dễ tiêu chảy hoặc táo bón, khuyến khích trẻ có hệ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng hơn.

Thuốc bổ cho bé Baby Plex

Nhiều gia đình sử dụng Baby Plex như một loại thuốc bổ cho bé còi xương biếng ăn, kém hấp thu chất dinh dưỡng từ bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm của Mỹ với thành phần chứa đầy đủ các loại Vitamin như: A, C, D, E, B1, B2 …, khoáng chất và Choline giúp trẻ hấp thu tốt, xây dựng sức đề kháng, sự phát triển toàn diện của cơ thể. Sản phẩm ở dạng lỏng nên dễ hấp thụ vào cơ thể của trẻ hơn.

Thuốc bổ cho bé Nutroplex

Thuốc bổ cho trẻ Nutroplex được sản xuất bởi công ty UNITED PHARMA tại Việt Nam với thành phần chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như vitamin A, B canxi, magie, … hỗ trợ hệ  xương khớp khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng giúp trẻ giữ sức khỏe, ăn ngon, ngủ ngon.

Thuốc bổ cho bé Pedia Poly – Vite Drops

Pedia Poly – Vite Drops là thuốc bổ cho bé còi xương biếng ăn được nhiều gia đình tin dùng và sử dụng cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và được khuyên dùng nhiều nhất khi trẻ đang trong giai đoạn ăn dặm để giúp trẻ tăng cường hấp thu, chống táo bón, xây dựng sức đề kháng cho trẻ. 

Thành phần của Pedia Poly – Vite Drops bao gồm 9 loại vitamin thiết yếu: vitamin A, C, D, E, B12 … Đặc biệt, sản phẩm có chứa 400 IU vitamin D là loại vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ canxi. , ngăn ngừa còi xương, suy dinh dưỡng và biếng ăn ở trẻ nhỏ.

Thuốc bổ cho bé Growsure Enhanced

Growsure Enhanced Delicious Syrup thích hợp cho trẻ biếng ăn, còi xương hoặc trẻ đang  phát triển với việc bổ sung các vitamin và dưỡng chất cần thiết. Được sản xuất dưới dạng siro thơm ngon giúp trẻ dễ uống và dễ hấp thu hơn.

Thuốc bổ cho bé Hydrosol Polyvitamine

Đây là Thương hiệu Pharma Development của Pháp Thuốc bổ cho trẻ  biếng ăn  với thành phần chính là Vitamin nhóm B, Vitamin A, E, C, PP hỗ trợ tốt hơn cho quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng trong cơ thể, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Thuốc bổ cho bé Hartus Appetite

Hartus Appetite do thương hiệu Laboratoria của Ba Lan sản xuất có tác dụng giúp trẻ hấp thu tốt hơn nhờ các thành phần thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng, như: Vitamin nhóm B, niacin, biotin. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng siro có mùi lá mùi tây, bạc hà nên tạo mùi vị dễ chịu cho trẻ, ngăn ngừa chứng sợ uống thuốc, nhất là ở trẻ nhỏ. 

Lời kết

Trên đây là top 10 loại thuốc bổ cho bé còi xương được các bậc phụ huynh tin dùng nhất. Hy vọng bài viết này có thể giúp các mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn trong quá trình lựa chọn cho bé của mình sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *